Skytizens เราคือผู้นำในการพัฒนาโซลูชั่นการจัดการเอกสารและข้อมูลในระดับองค์กร (ECM: Enterprise Content Management) ที่ต่อยอดมาจากระบบจัดการเอกสาร Alfresco แบบครบวงจร 

เป้าหมายหลักของ Skytizens คือมุ่งเน้นพัฒนาโซลูชันซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ที่ครอบคลุมกระบวนการทางธุรกิจที่มีความซับซ้อน และด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ เราจึงสร้างสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นจริง โดยใช้ความรู้เชิงลึกของ Alfresco และโซลูชั่นเทคโนโลยีล้ำสมัย การันตีโดยความพึงพอใจจากลูกค้าองค์กรและประเภทธุรกิจจากหลากหลายแวดวง ทั้งสถาบันทางการทหาร, สถาบันการเงิน, หน่วยงานราชการ, กลุ่มธุรกิจพลังงาน, บริษัทประกันภัย, สายการบิน, บริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ, บริษัทด้านการดูแลสุขภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาโซลูชั่นการจัดการเอกสารมายาวนาน Skytizens พร้อมมอบโซลูชั่นพิเศษที่ตอบรับทุกความต้องการเฉพาะด้านให้กับทุกองค์กรและธุรกิจทุกประเภท

HISTORY OF THE COMPANY

Skytizens เกิดจากการรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในระบบการจัดการเอกสาร การจัดการเนื้อหา การจัดการกระบวนการทางธุรกิจ และโซลูชั่นด้านการค้นหาข้อมูล โดยได้รวบรวมและจัดตั้งทีมงานอย่างเป็นทางการที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ในปี 2014 และทุ่มเทพัฒนาแพลตฟอร์มระบบจัดการเนื้อหาและเอกสารสำหรับองค์กร Alfresco ตั้งแต่เริ่มต้น มาจนถึงปัจจุบันนี้ และใช้ประสบการณ์ของเราในการพัฒนาซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ที่มีความซับซ้อนอย่างไม่หยุดนิ่ง เราจึงเป็นผู้นำในการพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบการจัดการองค์กร (EMS: Enterprise Management Systems) ระดับโลก พร้อมนำพาธุรกิจของคุณก้าวสู่ความเป็นดิจิทัล และใช้ประโยชน์จากโปรแกรมของเราเพื่อบรรลุเป้าหมายที่ต้องการ

WHAT DO WE REALLY DO? – บริการของ Skytizens

 • Alfresco Consulting บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบ Alfresco โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Skytizens ที่พร้อมเข้าช่วยบริหารจัดการข้อมูล เอกสาร และเนื้อหาทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ตั้งแต่ขั้นตอนการวิเคราะห์ การวางแผนแนวคิด และการวิจัยกระบวนการทำงาน เพื่อทำความเข้าใจความต้องการของธุรกิจ พร้อมนำเสนอซอฟท์แวร์ที่สนับสนุนการทำงานของธุรกิจมากที่สุด
 • Alfresco Development การพัฒนาระบบ Alfresco ไม่ว่ากระบวนการทำงานในธุรกิจจะมีความซับซ้อนมากเพียงใด ทีมงานของ Skytizens พร้อมประสานงานกับธุรกิจของลูกค้า เพื่อร่วมกันพัฒนาโซลูชั่นการใช้งานแพลตฟอร์มของ Alfresco ด้วยขั้นตอนการวิเคราะห์วิจัยอย่างเป็นระบบระเบียบ จัดทำนโยบายกระแสงานและเอกสารเฉพาะตัวสำหรับองค์กร คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราจะออกแบบและจัดทำระบบ Alfresco ที่ถูกต้องและเหมาะสมกับธุรกิจของคุณที่สุด
 • Alfresco Implementation ติดตั้งและใช้งานระบบ Alfresco เพราะความสำเร็จไม่ได้หยุดอยู่แค่การพัฒนาระบบให้เสร็จ แต่ Skytizens มุ่งเน้นในส่วนของการใช้งานจริง ผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้งการจัดฝึกอบรมการใช้งานตามความต้องการของธุรกิจ จัดทำเอกสารและคู่มือการใช้งาน รวมถึงมีทีมงานมืออาชีพพร้อมจะแนะนำและให้คำปรึกษา ทำให้แน่ใจว่าระบบ Alfresco สามารถทำงานควบคู่ไปกับธุรกิจของคุณได้อย่างราบรื่น
 • Support เราพร้อมสนับสนุนการใช้งานระบบ Alfresco ทั้งทางอีเมล โทรศัพท์ หรือข้อความแชท เพื่อรับความช่วยเหลือในจัดการเซิร์ฟเวอร์บนคลาวด์ ไม่ว่าจะเกิดจากเหตุการณ์ภัยพิบัติใด ๆ มีการอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสำรองข้อมูล ฯลฯ Skytizens ใส่ใจทุกการสื่อสารกับลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่าคำขอทั้งหมดได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง

OUR EXPERTISE – ความเชี่ยวชาญของ Skytizens

 • Advanced Workflow การประสานงานและการจัดการกระบวนการ ทีมงานของ Skytizens เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาโซลูชันที่สนับสนุนกระบวนการทำงานที่ต้องทำตามขั้นตอน หรือ Workflow โดยใช้การจัดการกระบวนการทางธุรกิจ (BPMN: Business Process Management) ไม่ว่าขั้นตอนการทำงานในองค์กรจะซับซ้อนหรือขนาดใหญ่เพียงใด Skytizens พร้อมให้คำแนะนำในการปรับใช้ เพื่อพัฒนาการทำงานในองค์กรของผู้ใช้งานระบบ Alfresco อย่างคุ้มค่า ประหยัดเวลา ค่าใช้จ่าย และทรัพยากรให้คุณได้
 • Interface โซลูชันของเราจะถูกสร้างขึ้น เพื่อทำงานร่วมกับระบบซอฟต์แวร์ที่มีอยู่ของคุณได้อย่างราบรื่น
 • Existing Features มีฟีเจอร์มากมายพร้อมให้เลือกใช้งาน ที่ทีมงานของ Skytizens ได้สร้างขึ้น เพื่อใช้ในระบบการจัดการองค์กรขั้นสูง ประกอบกับประสบการณ์ในการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรมากมาย ทำให้เกิดฟังก์ชันพิเศษเฉพาะทางที่อาจเหมาะสมและช่วยให้การประกอบธุรกิจที่เปี่ยมประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ alfresco-addons.skytizens.com
 • Innovation ด้วยความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของทีมงาน Skytizens เกี่ยวกับแพลตฟอร์มระบบจัดการเอกสาร Alfresco ในเชิงลึก เรามุ่งมั่นพัฒนาความสามารถของซอฟต์แวร์และสร้างโซลูชันการใช้งานใหม่ให้เหมาะสมกับธุรกิจหรือองค์กร และใช้งานได้จริงอย่างดีที่สุด
 • Security ยกระดับการควบคุมและรักษาความปลอดภัยของข้อมูล Skytizens ให้ความสำคัญกับการจัดหาฟีเจอร์มากมาย ด้วยการควบคุมสิทธิ์การเข้าถึงของพนักงาน และรักษาความปลอดภัยของข้อมูลสำหรับลูกค้าของเราอย่างเคร่งครัด แต่ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถตรวจติดตามได้อย่างสะดวก
 • Enterprise Solutions บริการจาก Skytizens มุ่งเน้นไปที่โซลูชันขนาดใหญ่ระดับองค์กร เราสร้างความสามารถในการปรับขนาดและเพิ่มพื้นที่ให้ระบบจัดการเอกสาร Alfresco เติบโตไปพร้อมกับธุรกิจของคุณ

WHAT WE CAN DO FOR YOU – บริการครบทุกด้านจาก Skytizens

 • ซัพพอร์ตการใช้งาน Skytizens พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำทั้งด้านเทคนิคและการใช้งาน ผ่านช่องทางออนไลน์ และบริการนอกสถานที่ (Onsite) วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 – 18.00 น. รวมถึงมี เว็บไซต์คู่มือออนไลน์ Alfresco WIKI ที่เข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • คุณภาพระบบที่ดีที่สุด เรานำเสนอสถาปัตยกรรมของระบบที่มีคุณภาพสูง ทันสมัย สามารถแยกส่วนจำเพาะ มีความยืดหยุ่น และปรับให้เหมาะสมสำหรับองค์กรของคุณได้
 • ส่งตรงทุกองค์ความรู้ เราพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยการเข้าไปมีส่วนร่วมกับองค์กรและธุรกิจของลูกค้าแต่ละรายโดยตรง พร้อมการฝึกอบรมการใช้งานให้ลูกค้าอย่างเต็มที่เพื่อการใช้งานระบบอย่างเป็นอิสระ
 • ดูแลใส่ใจ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าตั้งแต่วันแรก ด้วยอัตราค่าบริการที่แต่ละธุรกิจเลือกเองได้ตามความเหมาะสม และมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่ต้องการความช่วยเหลือใด ๆ คุณจะได้รับการบริการโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญในการใช้งานระบบจัดการเอกสาร Alfresco อย่างแน่นอน
 • โซลูชั่นสำหรับองค์กร Skytizens เข้าใจถึงความจำเป็นในการใช้งานระบบขั้นสูงสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่มีพนักงานหลายพันคน เราสามารถประเมินและปรับขนาดแบนด์วิดธ์ตามความต้องการร่วมกันกับฝ่าย IT ของคุณ เพื่อประยุกต์ใช้โซลูชั่นระดับองค์กรให้กับธุรกิจได้
 • พัฒนาระบบแบบกำหนดเอง เราจะคิดค้นฟีเจอร์ใหม่ ๆ พร้อมคุณสมบัติที่เหมาะสม ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณใช้งานได้อย่างราบรื่นในขณะเดียวกันก็มีพื้นที่เพียงพอที่จะรองรับการเติบโตในอนาคต

LET’S WORK TOGETHER – ร่วมใช้งานไปกับ Skytizens

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการระบบจัดการเนื้อหาและเอกสารสำหรับองค์กร Alfresco รวมถึงการสร้างโซลูชันซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีเราสามารถสร้างสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ในความเป็นจริง โดยมีขอบเขตข้อจำกัดเพียงด้านงบประมาณและระยะเวลาเท่านั้น!

OUR VISION – วิสัยทัศน์ของ Skytizens

 • เราให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนความสำเร็จขององค์กรลูกค้าของเรา
 • เราทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีความท้าทาย ร่วมกับผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก
 • เรามีความกระตือรือร้นที่จะพัฒนาโซลูชันซอฟต์แวร์แบบปรับเปลี่ยนได้ตามที่ธุรกิจต้องการ
 • เราสนับสนุนนวัตกรรมที่เกิดจากพนักงานที่มีความสามารถของเรา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในองค์กรขนาดใหญ่ระดับโลก
 • เราแบ่งปันองค์ความรู้ เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคอมมูนิตี้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ระดับโลก

เลือกความสมบูรณ์แบบ เลือก Skytizens

หากคุณสนใจในระบบจัดการเนื้อหาและเอกสารสำหรับองค์กร Alfresco สามารถติดต่อรับคำปรึกษาและรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Skytizens ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ +66 2 742 0094 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.skytizens.com และ alfresco-addons.skytizens.com